Máy in nào phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ? - Anh Hùng Phát - thiết bị máy văn phòng, văn phòng phẩm trọn gói

Anh Hùng Phát - thiết bị máy văn phòng, văn phòng phẩm trọn gói

Anh Hùng Phát - thiết bị máy văn phòng, văn phòng phẩm trọn gói

Anh Hùng Phát - thiết bị máy văn phòng, văn phòng phẩm trọn gói

Anh Hùng Phát - thiết bị máy văn phòng, văn phòng phẩm trọn gói
Anh Hùng Phát - thiết bị máy văn phòng, văn phòng phẩm trọn gói
Máy in nào phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?
Doanh nghiệp nhỏ ít khi có đủ thời gian hoặc nguồn lực để hướng dẫn cho nhân viên biết cách sử dụng máy in mới hoặc thấu hiểu hết các tính năng. Vì vậy, đa phần họ chỉ muốn một máy in chất lượng cao, nhiều tính năng mà nhân viên có thể vận hành chỉ sau một vài chỉ dẫn nho nhỏ. Thông thường, nếu không có các nhân viên IT thì giám đốc văn phòng có trách nhiệm theo dõi việc bảo trì các công nghệ văn phòng, giám sát người sử dụng mới và đáp ứng các nhu cầu về IT. Thế nên, việc tránh lãng phí thời gian cho những thiết bị in ấn phức tạp rất quan trọng, doanh nghiệp cần sử dụng những sản phẩm máy in ứng dụng công nghệ mới để mang lại những kết quả nhanh chóng mà lại dễ sử dụng.
 
Chính vì thế, sự lựa chọn các dòng máy in được hỗ trợ thiết lập WiFi 1-chạm  sẽ giúp người dùng kết nối và in không dây đơn giản chỉ trong 1 thao tác. Hơn nữa, nếu máy có tính năng scan trực tiếp vào USB sẽ cho phép người dùng lưu dữ liệu scan dễ dàng và nhanh chóng mà không cần đến máy tính. Việc ưu tiên chọn lựa máy in cho phép nhân viên văn phòng sử dụng các thiết bị Android và iOS in và scan trực tiếp từ các thiết bị di động của mình một cách tiện lợi cũng là một lưu tâm cần chú ý khi mua máy in.
DocuPrint CP215w với thiết lập WiFi 1-chạm cho phép người dùng in ấn tài liệu, hình ảnh từ bất kỳ thiết bị di động nào chỉ với 1 thao tác.
 
Đôi khi, chi phí có thể là yếu tố quan trọng nhất cần cân nhắc khi các doanh nghiệp nhỏ tìm kiếm một công nghệ mới đáng để đầu tư. Trước hết là xem xét về tài chính, các tính năng mới nhất thường phải được hi sinh để giữ tròn ngân sách. Dòng máy in màu DocuPrint CP215w và DocuPrint CM215fw của Fuji Xerox với các tính năng vượt trội sẽ là một gợi ý không tồi để giúp doanh nghiệp tiếp cận với chất lượng in cao và các tính năng kết nối tuyệt vời mà không thâm hụt ngân sách. Việc sử dụng mực EA-ECO có thể nóng chảy ở nhiệt độ thấp hơn các mực in truyền thống. Điều này có nghĩa là mức năng lượng tiêu thụ trong khi in sẽ giảm xuống. Chế độ Tiết kiệm Mực giảm lượng mực cần sử dụng cho phép doanh nghiệp giảm chi phí tới 30%.
 
Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ cao, một yếu tố quan trọng khác chính là chất lượng in ấn. Các doanh nghiệp nhỏ thường muốn có những văn bản trình bày thật đẹp và chuyên nghiệp với các đối tác thì công nghệ làm nổi hình ảnh IE (Image Enhancement) chính là giải pháp. Bí quyết ẩn trong chất lượng in tuyệt vời của dòng máy DocuPrint của Fuji Xerox chính là độ phân giải cao 1200x2400dpi nhờ thiết bị phát sáng quét tự động S-LED. Mực in tiết kiệm năng lượng của Fuji Xerox cũng góp phần vào kết quả in xuất sắc này.
 
Anh Minh, trưởng bộ phận hành chánh một công ty tại Q3 cũng khuyến khích doanh nghiệp nên dùng các máy in đa năng, có ứng dụng thông minh để giải quyết nhiều công việc đa dạng. “Công ty tôi đang sử dụng máy in DocuPrint CM215fw có ứng dụng Tiện ích In & Scan của Fuji Xerox (Ứng dụng có sẵn trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android). Tính năng này giúp tôi có thể chia sẻ không dây với máy in nhanh chóng mà không cần lắp đặt thêm dây nhợ hay thiết bị nào khác. Nhờ thế thời gian làm việc của các nhân viên và hiệu suất in của công ty nhờ vậy được nâng cao.”
DocuPrint CM215fw áp dụng công nghệ in SLED, độ phân giải 1.200 x 2.400 dpi. Cấu hình phần cứng với chip xử lý 295 MHz, bộ nhớ 128 MB, công suất in 20.000 trang một tháng.
 
Đứng trước bài toán kinh doanh, doanh nghiệp cần tính toán, ước lượng nhu cầu của mình trước khi mua để đạt đến hiệu quả cao nhất, tránh tình trạng nhu cầu lớn mà vì ham rẻ nên đành "gọt chân cho vừa giày", hoặc nhu cầu ít nhưng ham cấu hình mạnh, tính năng "khủng" sẽ dẫn tới lãng phí không đáng có.
 
Để nâng cao chất lượng dịch vụ, Fuji Xerox mới đây đã mở rộng thêm hệ thống phân phối thông qua kênh phân phối của Digiworld, song song với hệ thống phân phối sẵn có là CMC, để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm máy in tân tiến. Đồng thời cùng lúc xây dựng hệ thống bảo hành ủy quyền rộng khắp thông qua các Trung tâm bảo hành của FPT. Như vậy, các sản phẩm của Fuji Xerox sẽ được bảo hành tại tất cả các chi nhánh và điểm tiếp nhận bảo hành của FPT trên toàn quốc.