Giới thiệu - Anh Hùng Phát - thiết bị máy văn phòng, văn phòng phẩm trọn gói

Anh Hùng Phát - thiết bị máy văn phòng, văn phòng phẩm trọn gói

Anh Hùng Phát - thiết bị máy văn phòng, văn phòng phẩm trọn gói

Anh Hùng Phát - thiết bị máy văn phòng, văn phòng phẩm trọn gói

Anh Hùng Phát - thiết bị máy văn phòng, văn phòng phẩm trọn gói
Anh Hùng Phát - thiết bị máy văn phòng, văn phòng phẩm trọn gói
Giới thiệu

Chào mừng Qúy Khách Hàng đến với webite 

 

Công Ty TNHH TM&DV Anh Hùng Phát

 

 

Tiêu chí hoạt động : 

 

Công Ty TNHH TM&DV Anh Hùng Phát được thành lập từ năm 2003 theo đúng các qui chế hoạt động doanh nghiệp của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Với hơn 11 năm hoạt động cung cấp trong ngành văn phòng phẩm, để đạt sự phát triển như ngày hôm nay cửa hàng chúng tôi luôn trao dồi và đào tạo cho từng nhân viên cung cách phục vụ khách hàng nhiệt tình và tận tâm nhất. Nếu không có quý khách chúng tôi không thể tồn tại, do dó với chúng tôi sự hài lòng của quý khách khi được phục vụ cũng chính là niềm vui của chính mình, lo lắng cho khách hàng là lo cho chính mình.

Để đáp ứng tất cả những tiện nghi về nhu cầu làm việc của quý khách tại văn phòng, Cửa hàng sẳn sàng phục vụ các mặt hàng từ văn phòng phẩm đến đồ dùng văn phòng, như giấy in, bút, sổ sách  các loại … với giá bán tốt nhất được cung ứng trực tiếp từ nhà sản xuất và nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, chúng tôi luôn không ngừng cập nhật thông tin sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ, sẵn sàng tư vấn và cung cấp những sản phẩm mới nhất, tốt nhất để mang đến cho Quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối.

 

Sản phẩm cung cấp

 

Công Ty TNHH TM&DV Anh Hùng Phát chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại sản phẩm giấy in vi tính liên tục, giấy tự nhân bản, giấy in decal, giấy cuộn sử dụng trong máy tính tiền siêu thị. Ngoài ra còn là nhà đại lý chính thức tại Tp. Hồ Chí Minh  về lĩnh vực giấy photocopy Double A, E-Paper, IK-Copy, …

Công Ty TNHH TM&DV Anh Hùng Phát còn cung cấp các sản phẩm giấy Fax, giấy Telex, giấy ATM dùng cho máy rút tiền tự động trong ngân hàng, máy thanh toán Visacard, Mastercard, máy ứng dụng cho hệ thống lấy số thứ tự xếp hàng tự động trong các bệnh viện, ngân hàng, công ty …

 

Mực in thương hiệu công ty : MỰC IN AHP

 

Bảo trì, sửa chữa, thay thế, nâng cấp các loại máy văn phòng.

Công ty còn cung cấp mực in thương hiệu công ty giá rất rẻ, cho bản chụp sắc nét.

Thiết bị đồ dùng vệ sinh văn phòng

Các dịch vụ khác như: in ấn, khắc dấu, cung cấp bảo hộ lao động…

Sản phẩm của công ty được sử dụng nhiều trong các ngành Ngân hàng, Điện lực, Bưu Điện, Hàng không, Cục thuế, Siêu thị …Với phương châm phục vụ "NHANH – TỐT – RẺ" , Công ty luôn mang đến sự thoải mái và tin cậy nơi khách hàng với dịch vụ hậu mãi chu đáo.